home » Biệt Thự » An Phú Shop Villa rầm rộ trên thị trường BDS

An Phú Shop Villa rầm rộ trên thị trường BDS


An Phú Shop Villa là công trình biệt thự thương mại kết hợp ưu việt giữa việc buôn bán và sinh sống ở một môi trường sinh thái an lành với hạ tầng hoàn hảo tại địa điểm phía Tây thủ đô Hà Nội.

Hệ thống giao thông có những thay đổi mạnh mẽ giúp phía Tây Hà Nội trở thành trọng điểm của giới đầu tư bất động sản. Theo các chuyên gia, phía Tây có tốc độ đô thị hóa thời gian nhanh, hạ tầng đầu tư hiện đại.

du-an-biet-thu-an-phu-shop-villa

Khu biệt thự An Phú Shop Villa Nam Cường

Cùng với sự phát triển chung của thị trường, xu hướng sống ở các khu đô thị mới đã và đang hình thành rõ nét những nơi phát triển như phía Tây. Tuy nhiên, số dự án lớn với có hết hạ tầng tiện nghi, môi trường sống biệt lập lý tưởng của những nhà đầu tư có khả năng và uy tín vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó không thể không kể tới khu biệt thự thương mại An Phú Shop Villa - Hà Đông được chủ đầu tư Nam Cường ra mắt vừa rồi.

Sự trở lại ngoạn mục của tập đoàn Nam Cường với khu biệt thự thương mại cao cấp An Phú Shop Villa được dự báo sẽ sôi động thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội. Đây là dự án biệt thự thương mại kết hợp ưu việt giữa việc buôn bán và sinh sống trong môi trường sinh thái với hạ tầng tốt tại địa điểm này.

Nếu như những khu biệt thự nhà ở đơn thuần mang lại không gian sống cao cấp cho người dân thì biệt thự thương mại An Phú còn mang lại cơ hội buôn bán vững bền ngay căn hộ của mình, thỏa mãn tối đa những thương hiệu mới về mẫu sống thời thượng.

khong-gian-song-xanh-o-an-phu-shop-villa

Không gian sống xanh ở biệt thự An Phú Shop Villa

Biệt thự tích hợp hoàn hảo môi trường sống đẳng cấp cho gia đình ở những tầng trên, môi trường kinh doanh năng động khu vực tầng 1 với khoảng sân vườn rộng, nơi sinh hoạt có lối đi riêng với địa điểm kinh doanh vẫn chắc chắn sự riêng tư cho gia chủ.

Với địa bàn trọng điểm trên trục đường huyết mạch dẫn về trọng điểm thành phố, cách khu tâm điểm Trung Hòa – Nhân Chính chỉ khoảng 5 km, An Phú Shop Villa đem đến giải pháp lý tưởng cho cuộc sống tân tiến vừa bảo đảm được cuộc sống trong lành với không gian xanh mát, tránh khỏi những khói bụi ồn ào của đô thị mà vẫn đáp ứng mọi tiện nghi hạng sang ngay trong tầm tay: khu sinh thái với điểm nhấn công viên hồ điều hòa 12ha, không gian trường học phát triển toàn diện, nơi buôn bán đáp ứng yêu cầu thực tế của cộng đồng cư dân.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by