home » Tin Tức & Sự Kiên » Bất động sản khu vực ngoại thành đang ngày càng hấp dẫn hơn

Bất động sản khu vực ngoại thành đang ngày càng hấp dẫn hơn


Trong chặng đường phát triển chừng 10 năm qua, thị trường bất động sản ghi nhận các trạng thái: phát triển (những năm 2007-2011), chìm vào khủng hoảng (2012-2014) rồi gồng mình trở lại như hiện tại. Về phía người mua, đòi hỏi căn nhà phải trong trung tâm thành phố đã dần giảm mạnh, giữa bối cảnh hạ tầng của Thủ đô ngày càng phát triển đồng đều, đang mở rộng ra các khu vực ngoại ô.

Nội thành mất thế độc tôn

“Vị trí trung tâm, nhà đầu tư tin cậy, ngân hàng cam kết tài trợ – bảo lãnh, vậy là khu chung cư được tham gia đội hình của bất động sản thượng hạng. Chi trung bình 2-3 tỷ đồng để mua nhà giá rẻ như vậy, nhưng đổi lại, chúng tôi lại cần phải cắn răng chịu tắc đường, mướt mồ hôi thấm đẫm bụi khói xe để đi lại từ tổ ấm tới những vị trí cách đó chỉ vài km” – Quang Anh, Phó Giám đốc kinh doanh một công ty truyền thông phân tích về “nhược điểm” đầu tiên của việc thụ hưởng cuộc sống trong trung tâm.

Chưa dừng tại đó, rất nhiều cá nhân trung niên đang định mua nhà cho con cái đều thường trực nỗi ám ảnh về một Hà “lội” (bất chấp nỗ lực của giới chức Thủ đô), hoặc mối lo về PCCC khi bà Hỏa mới đây liên tục viếng thăm một số căn hộ cao tầng.

quy-dat-dau-tu

“Đủ tài chính tuy nhiên tôi sẽ không chọn căn hộ trong trung tâm để sống. Chỉ nhìn cảnh tắc con đường hàng tiếng ở các trục giao thông trung tâm như Tôn Thất Tùng – Trường Chinh, Nguyễn Xiển – Cầu Dậu, Vũ Trọng Phụng – Nguyễn Trãi…. đã hãi”. – ông Hoàng Đức, một đại gia về kinh doanh gỗ tại miền Bắc nêu lý do từ bỏ vùng trung tâm để tìm về ngoại ô.Thực tế, rất nhiều trường hợp, những “điểm nóng” về ùn tắc giao thông trong nội đô (thường tiếp giáp những điểm cư dân đông đúc) đang… nhức nhối trở lại sau khi được giải quyết.

Ngoại thành – rất nhiều cơ hội

Bên kia sông Hồng, hàng hoạt cây cầu được bắc qua đã thúc đẩy nhanh chóng bộ mặt tăng đô thị – cũng như lượng dự án mọc lên đáp ứng nhu cầu của dân cư.

Tại các cửa ngõ phía Tây hay phía Đông, lực hút của các không gian sắp thành hình (ở các dự án nhà ở thương mại) đang lên đến rất điểm, sau khi hàng loạt đồ án được thực thi: con đường trên cao nối liền từ cầu Thanh Trì tới Mai Dịch; tuyến Metro Nhổn – Ga thành phố Hà Nội đang trong giai đoạn triển khai và hoàn thành và những tuyến QL32; Đại lộ Thăng Long – Hòa Lạc; Lê Đức Thọ – Lê Quang Đạo…

Ấn tượng hơn cả vẫn là Hà Đông, một “trung tâm kinh tế – đô thị” mới của Hà Nội trở thành hình ít năm qua. khá nhiều năm trước, Hà Đông được liên tưởng đến “vùng sâu-vùng xa” ngay sát phố thị Hà trở thành. tuy nhiên nay, với trục con đường liên kết Lê Văn Lương kéo dài mặt cắt 6 làn xe, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang xây dựng và chuẩn bị vận hành đầu năm 2017… cùng hàng loạt tiện ích giao thông, cơ sở hạ tầng đồng bộ đã khiến Hà Đông “vặn mình” trở thành một đầu tàu phát triển năng động số 1 trong kinh tế vùng thủ đô.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by