home » Tin Tức & Sự Kiên » Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang thu hút nhiều khách nước ngoài

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang thu hút nhiều khách nước ngoài


Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn tiêu chuẩn quốc tế Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay do Sun Group đầu tư xây dựng tại Phú Quốc đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ của nhiều nhà đầu tư quốc tế.

Với một thị trường khó tính sở hữu số lượng người giàu đứng thứ 3 thế giới, sự đón nhận của các nhà đầu tư Singapore đã cho thấy sức hấp dẫn của những dự án nghỉ dưỡng mang thương hiệu Sun Group tại thị trường quốc tế.

Ông Sam Ong, Giám đốc kinh doanh Savills Singapore, chia sẻ bên lề sự kiện: “Tìm hiểu thị trường Phú Quốc và các dự án do Sun Group đầu tư tại đây, chúng tôi đã nhìn thấy một Phú Quốc trên hành trình từ những làng chài nhỏ bé, trở thành Sentosa tại Việt Nam trong tương lai không xa”.

Vì sao hấp dẫn?

Luật Nhà ở 2014 bắt đầu có hiệu lực, cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam, đã kích thích một số chủ đầu tư tiên phong đem dự án giới thiệu ra nước ngoài. Xuất khẩu bất động sản – khái niệm có vẻ “lạ tai” với nhiều người cách đây 2, 3 năm, nay trở thành xu hướng kinh doanh mới đầy tiềm năng, đặc biệt với các thương hiệu phát triển bất động sản uy tín như Sun Group.

khong-gian-xanh-vinhomes-golden-river

Cùng lúc đó, chưa bao giờ giới đầu tư thấy rõ tiềm năng to lớn của đảo ngọc Phú Quốc như giai đoạn này khi chuyển mình mạnh mẽ trở thành điểm đến du lịch mới sánh ngang với các thiên đường du lịch biển như Bali, Phukhet, Sentosa,… tạo môi trường thuận lợi giúp các nhà đầu tư như Sun Group triển khai hiệu quả nhiều dự án, mang đến tiềm năng sinh lời bền vững cho giới đầu tư.

Theo ông Troy Griffiths, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam, tỷ suất sinh lợi từ kinh doanh cho thuê tại các thị trường bất động sản trong khu vực hiện chỉ dưới 1% trong khi con số lên tới 5% khi đầu tư vào địa ốc Việt Nam. Thậm chí, một số dự án như biệt thự và condotel của Sun Group được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận lên đến 9-10%.

Bên cạnh khả năng sinh lời, lợi thế về giá cũng làm nên sức hấp dẫn của các sản phẩm BĐS Sun Group trong mắt nhà đầu tư nước ngoài.

Trong khi phần lớn các căn hộ hướng biển 2 phòng ngủ, diện tích khoảng 110m2 tại Sentosa (Singapore) có giá trên 3 triệu USD/căn hộ (27.000 USD/m2), condotel vị trí sát biển giá gần 7 triệu USD/căn hộ, biệt thự tại Sentosa có giá trên 11 triệu USD và loại căn hộ giá trị cao nhất vẫn tiếp tục khan hiếm và không ngừng tăng giá, thì sản phẩm cùng phân khúc tại các dự án của Sun Group có mức giá thấp hơn nhiều lần.

Giá biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort chỉ từ 1-2 triệu USD/biệt thự, căn hộ Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay khoảng 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ. Mức giá này đang rất cạnh tranh so với bất động sản tại Singapore và nhiều nước trong khu vực.

Bên cạnh các lợi thế trên, việc dự án của Sun Group được đặt dưới sự quản lý của các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là yếu tố giúp dòng sản phẩm nghỉ dưỡng quốc tế này chinh phục nhà đầu tư ngoại.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by