home » Cho thuê chung cư » Các dự án căn hộ vừa để ở và kinh doanh đang hút khách

Các dự án căn hộ vừa để ở và kinh doanh đang hút khách


Từ Sunrise Cityview, chỉ với 5 phút di chuyển là đến khu trung tâm tài chính Q.1, hay vài trăm mét là có thể đến được ngay khu đô thị phía nam thành phố.

của đây cũng dễ hiểu kết nối đến khu công nghiệp cảng Hiệp Phước, nơi chế xuất Tân Thuận cũng như là các quận lân cận khác như là Q.4, Q.5, Q.8, huyện Nhà Bè… Cho thuê văn phòng, Sở hữu vị thế có tính liên kết vùng cao, những khu văn phòng ngay cửa ngõ Nam Sài Gòn hiện được là mảnh đất “phát nghiệp” cho nhóm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, logistics; văn căn phòng tư vấn luật, phản hồi du học; nhóm start-up …

nơi này còn tụ hội chuỗi lợi ích vui chơi đẳng cấp từ phía cả khu Nam Sài Gòn lẫn trung tâm Q.1. không chỉ có chừng đó, với chuỗi lợi ích nội khu hiện đại (hồ bơi tràn, căn phòng thể hình, nơi BBQ…), không gian và thực hiện việc sang trọng (tiện ích văn căn phòng quy chuẩn quốc tế, kiểm tra hệ thống an ninh và quản lý tòa nhà chuyên nghiệp).

can-ho-sunrise-city-view-quan-7

Đại diện nhà đầu tư cho biết office-tel Sunrise Cityview thực sự là khu vực “vừa kinh doanh, vừa thừa hưởng cuộc sống”.

Dòng chung cư “lai” văn căn phòng hợp thời

Sunrise Cityview - khu phức hợp khu chung cư - văn phòng có được vị trí đẹp ngay trung tâm từ đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ từ phía Q.7. Đại diện nhà đầu tư cho biết kế thừa các giá cả về chất lượng công trình nổi bật, gắn liền với chất lượng cuộc sống thượng hạng từ chuỗi “Sunrise”, các căn hộ ở Sunrise Cityview đã được hấp thụ tới hơn 90%.

Đại diện nhà đầu tư cho biết dòng sản phẩm căn hộ đa năng office-tel Sunrise Cityview đang mở ra các tìm tòi cuối cho các gia đình bạn và chủ đầu tư ước muốn “giành chỗ”, đặc biệt là các bạn trẻ ưa thích đời sống năng động và đam mê kinh doanh… ở cửa ngõ Nam Sài Gòn.

Cơ hội được mở rộng hơn vào dịp cuối năm khi office-tel Sunrise Cityview đưa mức giá thành chỉ từ phía 1,45 tỉ đồng, thanh toán 50% tới khi nhận nhà, trong đó đợt 1 thanh toán 20% (khoảng 290 triệu), phần còn lại thanh toán 1%/tháng, lãi suất 0%... Cùng với đó, quà tặng nội thất trị giá thành tới 60 triệu đồng sẽ như là một món quà “an cư phát nghiệp” đến doanh nghiệp trẻ.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by