home » Phong thủy và nội thất » Các loại tranh phong thủy giúp tăng vượng khí tài lộc

Các loại tranh phong thủy giúp tăng vượng khí tài lộc


Tranh phong thủy bố trí hợp lý với nhà ở sẽ giúp gia đình quý khách gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những loại tranh phong thủy nào giúp tăng vượng khí và tài lộc tới gia đình bạn? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tranh thuyền buồm

tranh-phong-thuy-thuyen-buom

Treo tranh phong thủy thuyền buồm mang lại may mắn

Theo phong thủy, thuyền buồm được coi như biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Các thương nhân Trung Quốc ngày xưa thường chọn thuyền buồm làm biểu tượng bởi vì nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch thuận lợi. Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, quý vị hãy đặt 1 mô hình thuyền buồm hoặc một bức tranh thuyền buồm ở trên bàn làm việc hoặc tiếp giáp cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng vào bên trong. Nếu gia đình bạn bố trí hợp lý thì chiếc thuyền buồm căng gió sẽ luôn giúp tăng thêm may mắn và tài lộc.

Tranh hoa hướng dương

Hoa hướng dương có màu vàng rực rỡ và vẻ kiều diễm, kiêu sa, ngập tràn năng lượng tốt. Treo tranh hoa hướng dương ở tầng trệt, phòng làm việc sẽ khai vận quý nhân, hướng đến những điều tích cực và tốt đẹp nhất.

tranh-phong-thuy-hoa-huong-duong

Tranh phong thủy hoa hướng dương mang lại năng lượng tốt

Hướng tốt nhất treo tranh hoa hướng dương là ở huyền quan hay phương lục sát trong phòng khách. Phương lục sát là địa điểm tài vị dễ bị ảnh hưởng, hay bị người khác hãm hại vì vậy nên cực cần năng lượng thái dương để phát triển vận khí, thúc đẩy may mắn và tài lộc.

Tranh cá chép

Tranh cá chép cực tốt cho tài lộc bởi vì trong phong thủy, Thủy đại diện cho tiền tài, cá sinh sôi nhanh, vì thế ngụ ý tài lộc dồi dào, cát tường như ý. Cá chép là biểu tượng của sự thành công , "Cửu ngư quần hội" là bức tranh vẽ 9 con cá chép Nhật Bản dưới ao Sen. Là biểu tượng cho sự kiên trì, linh thiêng, cao quý gắn liền với những câu chuyện vượt vũ môn hóa rồng để thể hiện cho sự thăng tiến công danh, địa vị, tài lộc. Sen biểu tượng cho sự trong veo, thịnh vượng, hai điều này kết hợp với nhau tạo nên 1 bức tranh sinh khí mạnh mẽ.

Hình Hoàng Kim Hồ Lô

Trong phong thủy, tranh Hoàng Kim Hồ Lô có tác dụng tăng thêm vận khí, nếu treo ở Minh Tài vị thì vô cùng phát đạt. Minh Tài vị ở góc 45 độ của phòng khách, dùng 1 sợi dây đỏ buộc bức tranh lại, treo lên trần phòng khách phía Đông Nam, cách mặt đất 2/3 chiều cao đại diện cho tài lộc tích tiểu thành đại.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by