home » Căn Hộ » Căn hộ Golden Field – nơi tiếng cười ngập tràn

Căn hộ Golden Field – nơi tiếng cười ngập tràn


Hiểu được nhu cầu cấp thiết của khác hàng hiện giờ, nhà đầu tư Công ty Cổ phần địa ốc Mb lại tiếp tục cho ra mắt dư án Golden Field Mỹ Đình với thiết kế chung cư khoa học và đầy đủ tiện nghi.

Khu căn hộ Golden Field được quy hoạch ở trên mặt bằng lô đất với diện tích 4430m2 với 1 tòa nhà cao 30 tầng. Thiết kế khu căn hộ Golden Field Mỹ Đình với diện tích đa dang từ 70m2 – 124m2 khách có thể dễ lựa chọn cho mình chung cư phù hợp.

Ở khu căn hộ Golden Field cư dân sẽ được thừa hưởng những lợi ích đẳng cấp nhất của khu vực Mỹ Đình. Quy hoạch đồng bộ cùng với nơi sân chơi có rất nhiều cây xanh, hệ thống công viên nội khu, sẽ tạo cảm giác thư thái nhất cho người dân nới đây.

Nằm ở địa điểm rất thuận lợi ngay tại ngã tư Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, Golden Field có được mạng lưới liên kết giao thông gia tăng vượt bậc. Với tầm nhìn ra dự an Vinhomes Gardenia, Công viên Hồ cân bằng Mai Dịch. Với tầm nhìn mở rộng cùng hệ thống giao thông gắn kết thuận tiện, Golden Field Mỹ Đình đang có rất nhiều khách hàng chú trọng.

Giúp đỡ khách hàng tới các điều nhỏ nhặt nhất có thể có được được khu căn hộ Golden Field dễ dàng chủ đầu tư công trình đưa ra hình thức thanh toán linh hoạt thuận tiện, khách sẽ thanh toán chia trở thành 6 đợt khác nhau nhằm mục đích giảm căng thẳng tài chính. Mặt khác, với khách hàng chưa đầy đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu căn hộ Golden Field với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, nhà đầu tư còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá bán trị khu căn hộ trong thời hạn 20 năm. Trong đó, 40% giá bán trị khu chung cư chủ đầu tư tài trợ chi phí để khách hàng vay với lãi suất 0% không cần trả lãi và gốc trong 10 tháng.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by