home » Tin Tức & Sự Kiên » Chọn chủ đầu tư cũng rất quan trọng

Chọn chủ đầu tư cũng rất quan trọng


Thị trường bất động sản đang chứng kiến cuộc đua phát triển tiện ích từ các dự án vừa mở bán. Trước những thông tin rất hấp dẫn của hàng loạt dự án, người mua cũng “rối” vì không biết lựa chọn dự án nào.

Bên cạnh đó, những công trình được đầu tư nhiều cho không gian và lợi ích cũng được coi là yếu tố quan trọng để phát triển sức cạnh tranh, hấp dẫn khách. Theo phân tích của giới chuyên môn, giá bán trị thật ở trên thị trường BĐS không chỉ thể hiện ở cao cấp lợi ích trong từng công trình mà xuất phát từ rất nhiều nhân tố thật, như nhà đầu tư phải làm đúng cam kết và hơn hết, sản phẩm làm cần phải đáp ứng nhu cầu thật.

Xuất phát từ thực tế đó, Viethome Expo 2016 diễn ra từ ngày 8 đến 12-7 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (TP HCM) với chủ đề “Ngày hội mua bán nhà giá cả trị thật”. Theo ban tổ chức Viethome Expo 2016, đã có hàng trăm doanh nghiệp tham gia, trong đó có rất nhiều doanh nghiệp địa ốc tin cậy trên thị trường bây giờ như: Thuduc House, Địa ốc Him Lam, Nam Long, Sacomreal... các nhãn hiệu lớn đang được bổ sung sẽ quy tụ trong chương trình sự kiện mua - bán nhà trong 5 ngày của Viethome Expo 2016.

horea-yeu-cau-chuyen-doi-quyen-su-dung-dat

Doanh nghiệp tung hàng

Theo ông Trần Văn trở thành, Phó Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, đại diện ban tổ chức Viethome Expo 2016, tại “Ngày hội mua - bán nhà giá cả trị thật”, các doanh nghiệp địa ốc sẽ trình làng hàng loạt công trình với phân khúc đa dạng, từ chung cư, đất nền đến nhà phố.

Cụ thể, Thuduc House giới thiệu tới khách hàng những phân khúc chính như là dòng sản phẩm shome - khu chung cư có diện tích vừa nhỏ - gồm nơi nhà tại TDH Tocontap, TDH Phước Long; khu chung cư đã xây xong, mua nhà nhận sổ hồng: TDH - Trường Thọ, TDH - Phước Bình. Đất nền thì có nơi dân cư Bình Chiểu, dự án Phước Long Spring Town. đồng thời, Thuduc House còn giới thiệu đến khách tham quan một số dự án đang hợp tác với những đối tác.

Công ty Địa ốc Him Lam cũng tung hàng loạt công trình chung cư có giá cả 1-1,5 tỉ đồng. nhãn hiệu Sacomreal tập trung tăng sản phẩm lý tưởng với nhu cầu khách. Cụ thể hóa cho chiến lược này, Sacomreal đã, đang và sẽ tập trung tăng sản phẩm đáp ứng phân khúc khách hàng trung bình, trung bình tương đối và sang trọng với 2 dòng Luxury Home (quận 7) và Charmington La Pointe (quận 10).

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by