home » Phong thủy và nội thất » Chú ý tới phong thủy khi mua căn hộ chung cư

Chú ý tới phong thủy khi mua căn hộ chung cư


Xã hội ngày càng phát triển kéo theo xuất hiện nhiều dự án chung cư để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Khi chọn căn hộ chung cư mọi người cần phải cân nhắc kỹ càng về hướng căn hộ, hướng các phòng, đồ nội thất, màu sắc… để có được một căn hộ chung cư hợp phong thủy, mang lại nhiều điều may mắn cho gia đình.

phong-thuy-can-ho-chung-cu

Phong thủy chung cư khi mua nhà

Hầu hết trên thị trường hiện nay, các căn hộ ở những dự án chung cư đều có diện tích vừa phải, không gian giữa các phòng liên thông với nhau. Có nhiều căn hộ khi bước từ cửa vào có thể nhìn được tất cả các phòng bên trong, điều này là không tốt trong phong thủy. Để khắc phục được vấn đề này thì mọi người có thể dùng rèm hoặc bình phong chắn phía cửa, dùng những đồ nội thất để chắn không gian phòng bếp.

Phong thủy phòng ngủ

Căn hộ chung cư thông thường có từ 1 - 4 phòng ngủ, tùy vào số lượng thành viên gia đình mà lựa chọn căn hộ có phòng ngủ phù hợp. Khi chọn căn hộ mọi người phải chú ý tới hướng của phòng ngủ, nếu không tính toán cẩn thận sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và may mắn của người sử dụng.

phong-thuy-phong-ngu

Chọn hướng phòng ngủ phong thủy chung cư

Gia chủ nên chọn hướng phòng ngủ hợp với mệnh của mình, không nên chọn phòng ngủ có hướng ra cửa hay hướng vào nhà vệ sinh, gương không được để chiếu thẳng vào giường mà hãy đặt gương ở trên bàn trang điểm. Nếu gia chủ không làm đúng thì khi nằm ngủ sẽ bị ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ, nguồn năng lượng có lợi bị mất đi, tâm lý luôn bị bất an, không gian phòng ngủ không được yên tĩnh nên giấc ngủ không được sâu.

Phong thủy phòng bếp

Khi chọn căn hộ chung cư, quý vị phải chú ý tới không gian phòng bếp, không nên chọn phòng bếp liên thông với phòng khách, vì điều này trong phong thủy là không có lợi cho thành viên trong gia đình. Trường hợp mà không còn lựa chọn nào khác thì gia chủ có thể khắc phục tình trạng này bằng việc thiết kế những vách ngăn xinh xắn giữa phòng bếp và phòng khách, đây là một bí quyết vô cùng hiệu quả vừa khắc phục được phạm phong thủy, vừa có tính thẩm mỹ đẹp và được nhiều người áp dụng hiệu quả.

Nói chung là trước khi lựa chọn một căn hộ chung cư thì các gia chủ nên chú ý tới yếu tố phong thủy của căn hộ như: hướng nhà, hướng các phòng, thiết kế của căn hộ, bố trí đồ nội thất, màu sắc trang trí… để không ảnh hưởng tới sức khỏe và sự may mắn của những thành viên trong nhà.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by