home » Cho thuê văn phòng » Đầu tư bất động sản ngoại thành hướng đi mới tích cực

Đầu tư bất động sản ngoại thành hướng đi mới tích cực


Xu thế đổ tiền vào bất động sản tỉnh lẻ đang ngày càng gia tăng, nhưng không phải khu vực nào cũng lọt vào tầm ngắm của giới đầu tư.

Anh Hoàng cho biết giá đất nền tại dự án này từ 13 triệu đồng tới ở trên 30 triệu đồng/m2 tùy vị trí, sản phẩm anh mua có giá ở trên 13 triệu đồng/m2, có địa điểm ở sát nơi cư dân, bởi các lô đất trong dân ngay cạnh đó đang được bán với giá khoảng 15 - 16 triệu đồng/m2. Cho thuê văn phòng, Theo anh Hoàng, không có lý gì mà đất trong công trình được quy hoạch, hạ tầng đồng bộ lại thấp hơn giá cả đất trong dân.

Ở Thanh Hóa, khi FLC Resort Sầm Sơn được đầu tư, đất vùng ven đã phát triển lên nhanh, đặc biệt khi rất nhiều đại gia Hà thành đã chán cảm giác chơi sang, mong muốn thử nghiệm đời sống dân dã thôn quê, thì đất ở xã Quảng Cư (thị xã Sầm Sơn) được nhiều người chọn mua với giá tiền từ 1 - 2 triệu đồng/m2 đất vườn để thi công nhà hàng theo dạng vườn chòi, chõng tre, món ăn được nấu theo kiểu “chính hiệu thôn quê”.

Một cò đất nơi Sầm Sơn cho biết khá nhiều khu đất ruộng lúa sát trục đường chính cũng được nhắm tới, khi nơi du lịch FLC chốt hạ, ruộng lúa tại xung quanh chưa chắc còn.

horea-yeu-cau-chuyen-doi-quyen-su-dung-dat

Thực tế cho thấy rằng lượng khách đổ về Sầm Sơn mỗi năm đông hơn. Năm 2015, Sầm Sơn đón 3,5 triệu lượt khách hàng, tăng 15,4% so với năm 2014, năm 2016, ước đoán lượng khách đổ về đây là 3,7 triệu lượt.

FLC Resort đang là tìm hiểu hàng đầu từ phía rất nhiều du khách khi du lịch, nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn, nhưng không cần phải ai cũng đủ tiền nghỉ tại khu nghỉ dưỡng này, nhất là vào mùa du lịch.

Ở tp Hà Nội. Vinh (tỉnh Nghệ An) - khu vực được xác định là trung tâm chung cư vùng Bắc Trung bộ, giá tiền đất bắt đầu gia tăng nhanh chóng. Đầu năm 2015, rất nhiều lô đất ở khu đô thị mới Vinh Tân có giá trị của 6,5 - 9 triệu đồng/m2, nay đã phát triển lên 11,5 - 16 triệu đồng/m2.

Bà Trần Thị Lan, Giám đốc Sàn Giao dịch BĐS Tecco, cho biết: “Lượng nhà đất ký gửi qua sàn thời gian thông qua tương đối khá nhiều, giao dịch thành công cũng tăng lên. Tuy giá tiền ko phát triển đột biến tuy nhiên nhìn chung, những nơi có quy hoạch, xây dựng hạ tầng tốt vẫn gia tăng đều”.

Phân tích từ giới chuyên môn cho thấy rằng, sở dĩ giá trị BĐS tại Hà Nội Vinh không có sự tăng đột biến, nhưng vẫn hút giới đầu tư do đây là một trong 2 thành phố Hà Nội lớn của Việt Nam được quy hoạch tổng thể và kỹ lưỡng ngay của đầu (năm 1973).

Ngoài ra, những năm gần đây, Nghệ An cũng là địa phương mê hoặc được lượng lớn các chủ đầu tư với nhiều dự án tổng quy mô đến từ nhiều lĩnh vực riêng biệt. Đây cũng là lý do giá tiền BĐS tại TP Vinh ít khi giảm mạnh, dù thị trường có lên xuống thất thường.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by