home » Dự Án Bất Động Sản Mới » Dự án biệt thự ven hồ Tây được săn lùng ráo riết

Dự án biệt thự ven hồ Tây được săn lùng ráo riết


Lý do gì khiến Starlake được người mua nhà và giới đầu tư bất động sản “săn lùng” đến vậy? Có phải vì dựh án có vị trí vàng, tiện ích hoàn hảo, được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín hay người mua nhà nhìn thấy cơ hội gia tăng giá trị bất động sản? Có thể nói, Starlake hội tụ đầy đủ những “giá trị vàng”, tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người mua nhà.

Đây là nơi có môi trường sinh sống an lành, mát mẻ, phong thuỷ hanh thông, và đặc biệt được giới nhà giàu có và người nước ngoài ưa chuộng kết thúc khu vực sống. Với một mặt giáp tuyến đường Võ Chí Công, một mặt gần tuyến đường Phạm Văn Đồng và đường Vành đai 2,5 đi thông qua trung tâm dự án, của Starlake có thể dễ dàng tiếp cận tới trung tâm tp Hà Nội, sân bay Nội Bài và trung tâm chung cư mới Mỹ Đình trong vòng 10-20 phút.

du-an-startlake-ha-noi

Tổng diện tích quy hoạch nơi đô thị Tây Hồ Tây là 847ha, trong đó, Starlake tọa lạc tại lõi trung tâm từ phía khu đô thị Tây Hồ Tây, nghĩa là Starlake có địa điểm “trung tâm của trung tâm”. từ Vành đai 3 trở vào trung tâm thành phố Hà Nội sẽ ko có khu chung cư nào có tổng quy mô và sang trọng như Starlake.

Quỹ đất xây dựng đô thị ở nội thành đã hiếm như là vậy nhưng đất xây dựng nhà tại còn hiếm hơn. ở trên tổng diện tích quy hoạch hơn 186,3ha của khu chung cư Starlake, diện tích đất ở cũng chỉ chiếm 16%, còn lại là đất thương mại, văn phòng, kinh doanh, khách hàng sạn và những dự án dân trí, xã hội, y tế, giáo dục, giải trí - vui chơi giải trí - thể thao. vì thế cũng đồng nghĩa với biệt thự, liền kề Starlake sẽ là Các sản phẩm quý hiếm ít ỏi trong một quần thể đô thị đồng bộ hiện đại, và khi trở nên quý hiếm thì giá trị BĐS đó sẽ càng cao.

không chỉ vậy, xu thế đô thị hoá mạnh mẽ về hướng Tây từ phía Hà Nội cùng với kế hoạch xây dựng trụ sở những Bộ, ngành tại lõi giữa từ nơi đô thị Starlake sẽ càng kết thúc phát triển giá tiền bất động sản của khu vực này. Theo quy hoạch, toàn bộ trục trung tâm rộng 38 ha của nơi chung cư dành để xây dựng 8 trụ sở những Bộ, ban, ngành và khi kết nối với Mỹ Đình sẽ thành một trung tâm hành chính mới. Sau khi một số Bộ, ngành mang trụ sở về phía Tây, giá tiền BĐS khu vực này đã gia tăng vọt, trong đó, giá biệt thự nơi Trung Hoà – Nhân Chính lên đến 200-250 triệu đồng/m2. Nhìn vào sự tịnh tiến về giá tiền đất từ phía khu vực Trung Hoà – Nhân Chính chính vì vậy khá nhiều chủ đầu tư đã không ngần ngại “xuống tiền” mua biệt thự, nhà liền kề Starlake ở thời điểm ngày nay.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by