home » Phong thủy và nội thất » Hướng dẫn treo tranh phong thủy nhà ở tối ưu

Hướng dẫn treo tranh phong thủy nhà ở tối ưu


Những bức tranh phong thủy được sắp xếp tối ưu hợp lý là rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, vận may và tài lộc tới cho các thành viên trong gia đình. Theo dõi bài viết này để có những cách treo tranh phong thủy nhà ở phù hợp với gia đình mình.

Phát triển danh vọng và danh tiếng.

Phía Nam của ngôi nhà là vị trí danh vọng, lòng tự tôn và cũng như tiềm năng phát triển bản thân. Quý vị nên treo các tác phẩm có hình rồng (màu xanh lam hoặc nâu), hình con Công nhiều màu sắc, ngựa đang chạy trên vùng nước nông và phượng hoàng vỗ cánh bay để nâng cao năng lượng cho vị trí này.

tranh-hinh-rong-phong-thuy

Treo tranh hình rồng màu xanh lam phong thủy nhà ở

Tăng cường sự giàu có, thịnh vượng

Quý vị có thể dùng tượng, tranh ảnh ở phía Đông Nam của ngôi nhà. Nên giảm các nhân tố nước ở phòng ngủ, vì nó sẽ tạo ra nhiều nguồn năng lượng hỗn xung, khiến mọi người không có giấc ngủ ngon và sâu.

Mặt khác, mọi người có thể dùng tranh vẽ hay tranh thêu có hình hoa sen, cây tre hoặc các loài chim quý, ảnh hồ nước hoặc đôi nai tình tứ sẽ giúp ích cho việc tăng cường tài lộc và thịnh vượng.

Bổ trợ cho các mối quan hệ

Phía Tây Nam của ngôi nhà, các bạn hãy tăng cường nguồn năng lượng ở đây nếu muốn có còn nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, tình yêu và hôn nhân. Bạn cũng có thể đặt cặp tượng Rồng hoặc Phượng bằng đồng, treo dập chữ vàng, bức tranh có những trái đào hồng tươi...

tranh-chu-ca-heo-phong-thuy

Tranh hình chú cá heo phong thủy

Có nhiều vật để bố trí phong thủy cho vị trí này, quý vị có thể treo một bức tranh vẽ hoa cúc hay tranh thêu, phù điêu hình cây lựu hoặc một hình chú cá heo . Ngoài ra, đối với phòng bé, bạn nên đặt và treo những tác phẩm nghệ thuật có cảm giác vui tươi, có nguồn hứng thú sáng tạo rất tốt cho phát triển cho trẻ nhỏ.

Mong cầu gặp quý nhân

Mong muốn gặp may mắn, quý nhân phù trợ thì gia chủ hãy treo hình ảnh các vị thần, thiên thần hoặc phù trợ như ba bức tượng Tam Đa Phúc Lộc Thọ bằng đồng hoặc gốm ở vị trí hướng Tây Bắc của ngôi nhà sẽ rất tốt cho mong muốn gặp quý nhân phù hộ.

Xem thêm: http://timnhagiatot.com/chu-y-toi-phong-thuy-khi-mua-can-ho-chung-cu/

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by