home » Dự Án Bất Động Sản Mới » Hưởng thụ không gian xanh tại chung cư Eco Green City

Hưởng thụ không gian xanh tại chung cư Eco Green City


Một không gian sống xanh, hòa mình, gắn kết với thiên nhiên là mơ ước của đại đa số mọi người. Hiểu được điều này, CĐT đã xây dựng hệ sinh thái được áp dụng tất cả giá trị thiên nhiên để đáp ứng yêu cầu của con người.

chung-cu-eco-green-city

Chung cư Eco Green City

Dự án chung cư Eco Green City thiết kế với kiến trúc “xanh” cùng tổ hợp căn hộ đẳng cấp và thương mại tiện lợi. Dự án có vị trí ngay mặt đường Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân, thủ đô Hà Nội với tổng diện tích đất hơn 20.200 m2 bao gồm 1.860 căn hộ thuộc 4 tòa tháp.

Hệ sinh thái tự nhiên chiếm gần 70% diện tích đất. Từ đó có thể thấy rằng CĐT siêu chú ý và mạnh tay về mặt tài chính trong việc kiến tạo một nơi sống xanh, sạch và chất lượng cho con người.

Nhờ sự quy hoạch thông minh và sáng tạo, cả 4 tòa nhà tại đây còn được hưởng trọn bầu không khí thoáng đãng, mát lành từ cây xanh và quảng trường trung tâm ở giữa 4 tòa nhà rộng tới 13.234 m2. Vì vậy, người mua không phải lo lắng về bầu không khí tươi ở mọi căn hộ.

khong-gian-xanh-eco-green-city

 

Không gian xanh tại Eco Green City

Song song với hệ thống thực vật, CĐT cho lắp đặt đa số thiết bị điện bởi các tiêu chuẩn lớn trên thị trường như Schneider, Socomec… với chủ trương tiết kiệm điện, an toàn trong sử dụng và gần gũi với môi trường. Xung quanh đó là cơ sở đèn led vừa đem tới vẻ sang trọng cho môi trường sống, vừa tiết kiệm được điện năng cho các gia đình.

Eco-Green City, mọi thành viên, lứa tuổi, yêu cầu còn được lưu ý và đáp ứng một cách toàn diện nhất có thể. Có thể kể đến hệ thống phòng tập gym, spa, nhà hàng, bể bơi… hiện đại chuyên dụng cho phần lớn cho đối tượng cư dân trong độ tuổi lao động, tới những khu trò chơi giải trí, mô hình học tập để ý đến sự phát triển toàn diện của trẻ em, hay các khu dưỡng sinh, y tế đa khoa đạt chuẩn và khuôn viên đi bộ là những bóng cây xanh mát…dành cho người già.

Eco-Green City thực sự là một môi trường sống lí tưởng cho các người yêu thiên nhiên và muốn hòa mình với thiên nhiên.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by