home » Phong Thủy » Làm sao bố trí phòng tắm hợp phong thủy

Làm sao bố trí phòng tắm hợp phong thủy


Theo các chuyên gia phong thủy, nơi tắm rửa vệ sinh là vị trí không sạch sẽ. địa điểm này là nơi sản sinh ra luồng khí xấu không hề tốt cho sức khỏe của con người. chính vì thế, nếu đặt nhà vệ sinh ở hướng tốt sẽ gây ra tiêu cực đến các sao lành và vận may của đất ở.

Phong thủy quan điểm rằng, góc Tây Nam là cung tình duyên và hôn nhân, góc Đông Nam là cung tài lộc, còn góc Bắc là cung tính nghiệp. Nếu bạn đặt khu nhà tắm ở những hướng này thì mỗi lần tắm hay giật nước bồn cầu là mỗi lần nguồn sống bị cuốn trôi. yếu tố đó cũng có nghĩa là những may mắn, tài lộc, hạnh phúc, tình yêu, gia đình và cả sự nghiệp sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, vị trí phòng tắm, nhà vệ sinh được dựa trên nguyên tắc “tọa hung hướng hung” tức là đặt tại vị trí hung và hướng ra hướng hung của nhà góp phần "lấy độc trị độc” biến dữ thành lành. vì lẽ đó, theo lời khuyên các nhà phong thủy, khu vực tuyệt vời nhất cho nhà tắm đó là cần phải đặt ở Tây Bắc cũng như Đông căn nhà thì điềm lành.

Song song đó, một yếu tố rất quan trọng đó là nhà tắm cần phải đặt ở cuối hướng gió nơi càng kín đáo càng tốt. Nếu phòng tắm nhìn thẳng ra cửa chính tạo thành một đường thẳng, sẽ không tạo được thẩm mỹ và cũng không hài hòa trong phong thủy, gây cho có hại cho sức khỏe những người sinh sống trong nhà.

Lưu ý, không đặt nhà tắm nhanh nhất có thể trung tâm nhà. khu vực trung tâm của căn nhà ngay được ví là nơi trang trọng và đòi hỏi sự cao ráo, thông thoáng, sáng sủa và trang nghiêm nhất (nhà xưa nhanh nhất có thể đặt bàn thờ tại trung cung). Phòng vệ sinh nếu đặt nhanh nhất có thể ở khu vực này sẽ làm uế khí trong nhà vệ sinh dễ dàng lan khắp mọi không gian trong nhà, gây gây ra không tốt đến phong thủy cũng như sức khỏe của tất cả các thành viên trong nhà.

Cần hạn chế sử dụng cửa nhà vệ sinh, phòng tắm trực diện trong cửa nhà bếp. Nhà bếp là nơi nấu đồ ăn thức uống cho cả nhà, do vậy nên giữ vệ sinh thật tốt, nếu không thì bệnh tật sẽ vào người qua đường ăn uống, gây hại đến sức khỏe. đừng nên đặt bếp kề nhà vệ sinh bởi vì nhà vệ sinh có vô cùng đa dạng thứ bẩn và vi trùng.

Quan trọng, cần tránh không đặt cửa bếp trực diện trong nhà vệ sinh. Bởi như vậy sẽ gây cho các bệnh về đường tiêu hóa cho gia đình bạn khi một với những căn hộ ô uế và đa dạng vi khuẩn đứng đầu lại trực diện với nhà bếp - nơi nấu ăn chăm lo sức khỏe cho cả gia đình.

Ngoài ra, khu tắm rửa vệ sinh cũng hạn chế dùng góp phần đối diện với phòng ngủ. Nếu với mong muốn cửa phòng ngủ trực diện nhà vệ sinh, sẽ làm cho chứng đau đầu nghiêm trọng, làm giảm khả năng suy nghĩ, giảm tính tập trung cho chủ nhân căn hộ. vướng mắc rắc rối này nếu không được giải quyết với một thời gian dài, có thể dẫn đến phong phú bệnh tật nguy hiểm.

Một yếu tố cần lưu ý nữa là phòng tắm cần bao giờ cũng sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho người sinh hoạt với nhà và không gây làm cho tới các không gian khác. Phòng tắm cũng cần thông thoáng với mong muốn cho không khí trong lành từ ngoài thổi vào và từ với được hút ra ngoài. Cửa sổ hoặc cửa thông gió cần bao giờ cũng mở để cho không khí được lưu thông để phòng tắm ngay có không khí trong lành.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by