home » Phong thủy và nội thất » Mãn nhãn với các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp độc đáo

Mãn nhãn với các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp độc đáo


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu thiết kế không gian nhà ở, hay cụ thể hơn là thiết kế phòng bếp. Để thiết kế phòng bếp trong căn hộ của mình hợp lý mà ấn tượng là điều không hề dễ, mời quý vị cùng theo dõi các xu hướng thiết kế phòng bếp vừa đơn giản mà lại độc đáo dưới đây.

Thiết kế phòng bếp có tính ứng dụng cao

phong-bep-co-tinh-ung-dung-cao

Thiết kế nội thất phòng bếp có tính ứng dụng cao

Xu hướng thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại hướng đến một không gian phòng bếp đẹp và tiện dụng. Các bạn phải biết cách lựa chọn và sắp xếp đồ dùng trong phòng bếp một cách hợp lý bao gồm cả phòng để thức ăn. Sử dụng những ngăn kéo, giá bán trượt tiện lợi dùng để cất đồ gia vị, bát đũa.

Dùng đồ nội thất ánh kim

Kim loại có màu sắc ấm như vàng, đồng đỏ và đồng thiếc hay được sử dụng trong thiết kế phòng bếp độc đáo. Các bạn có thể dễ thấy ánh kim ở vòi nước, đèn và các đồ đạc khác như những thiết bị nhà bếp. Ngoài ra, ngăn kéo hay tủ bếp cũng nên thêm các ánh kim để thêm màu sắc, tạo vẻ đẹp không gian phòng bếp.

Thiết kế phòng bếp với không gian mở

thiet-ke-phong-bep-khong-gian-mo

Thiết kế phòng bếp với không gian mở

Ngày nay, các bức tường được cắt bỏ để mở rộng không gian phòng bếp thay cho những xu hướng thiết kế phòng bếp ẩn ngày xưa. Với thiết kế phòng bếp mở mọi người có thể nhìn các góc khác nhau của căn hộ, vì vậy mà những phòng bếp gọn gàng, sạch sẽ và đc sắp xếp ngăn nắp luôn được sử dụng. Ngoài ra, các đồ nội thất sử dụng trong phòng bếp cũng cần được lựa chọn và sắp xếp hợp lý và hài hòa với những khu vực khác bên trong phòng bếp.

Sử dụng tủ bếp bằng gỗ

Có nhiều mẫu tủ bếp sơn màu, tuy nhiên một số nhà thép tiền chế thiết kế thích sử dụng các loại tủ bếp giữ nguyên màu sắc của gỗ, hay tông màu mật ong, cũng có người thích sử dụng loại gỗ màu tối nhưng trường hợp này không nhiều. Gỗ anh đào và gỗ óc chó dùng đóng tủ bếp đã thành một xu hướng được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong thiết kế nội thất phòng bếp, chất liệu và màu sắc mộc mạc của những loại gỗ này là sự khác biệt, ấm áp.

Gạch lát cho phòng bếp hiện đại

Vì chi phí thấp, dễ lát và dễ dàng làm sạch nên gạch men thường được các gia đình sử dụng để lát cho phòng bếp của gia đình mình, mọi người có thể dùng gạch men lát bề mặt phía sau bồn rửa hoặc lát toàn bộ tường tại khu vực bếp. Chọn lựa kiểu dáng và màu sắc gạch men để tạo sự hài hòa của không gian bếp.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by