home » Tin Tức & Sự Kiên » Môi giới bất động sản: Cuộc tranh giành quyết liệt trên mạng

Môi giới bất động sản: Cuộc tranh giành quyết liệt trên mạng


Thị trường BĐS đã tăng trưởng “nóng” trở lại từ năm 2015 và cả đầu năm 2016, dẫn tới sự gia nhập của rất nhiều môi giới bất động sản muốn có miếng bánh béo bở này. mặc dù như vậy, từ đầu năm 2016 tới nay, nhu cầu mua nhà bắt đầu chững lại trong khi nguồn cung mới liên tục tăng mạnh đã dẫn đến một cuộc cạnh tranh gay gắt trên thị trường, đặc thù trên mạng Internet có nhất nhiều nguồn bán cũng như nguồn thuê không rõ lai lịch thông qua mô giới trung gian. Thay vì chúng ta nhờ đến trung gian mô giới tại sao chúng ta không trực tiếp đến thẳng công ty hay hệ thống như vin group với các dự án của Vin như Royal City, biệt thự vinhomes thăng long, times city, hay tòa nhà  Hòa Bình Green ở Minh Khai, FLC...

Xem thêm :  Cách trang trí trần nhà theo phong thủy

môi giới bất động sản

Theo một báo cáo của Sàn BĐS Rồng Bay, thống kê 6 tháng đầu năm cho thấy có 76% các bạn chọn nhà sử dụng để chọn kiếm thông tin. Trong đó, có tới 57% giao dịch bất động sản thực tế được bắt nguồn từ tin tức bất động sản trên Internet, và con số này đang ngày càng tăng bay cao.

Chuyện một công trình mà mấy đơn vị buôn bán đăng quảng bá trên cùng một kênh đã là chuyện xảy ra như cơm bữa. Chưa kể chỉ bắt buộc search tên một công trình bất động sản, sẽ thấy vô vàn các trang đăng bán với những thông tin “hấp dẫn” nhất nhằm câu kéo khách mua nhà. Trong bối cảnh người dùng thì ít, người bán thì rất nhiều, đây vươn lên là một cuộc chiến thực sự.

Để giành khách, đã xảy ra chuyện nhiều đơn vị marketing cố tình đưa các thông tin không đúng về công trình, hứa hẹn những chính sách ưu đãi ngoài chủ trương của chủ đầu tư để mong tranh khách trước đối thủ. thậm chí còn có cả “chiêu bẩn” giả danh bán dự án khác để “nói xấu”, rồi lôi kéo, dụ khách về công trình mình đang bán.

Nhắc tới cuộc canh tranh bán hàng bất động sản trên mạng, bà Trần Thị Thu Trang, Giám đốc buôn bán Sàn BĐS Rồng bay cho biết: “Bây giờ là thời đại của Internet, đa số bạn đều tậu kiếm thông tin bất động sản trên mạng, vậy nên kinh doanh online là lựa chọn chính xác của người buôn bán. Dù vậy trong cuộc cạnh tranh trên mạng này, lợi thế tất nhiên sẽ thuộc về những đơn vị lớn, có ngân sách PR lớn hoặc nắm trong tay các kênh truyền thông mạnh".

“Làm buôn bán bất động sản bắt buộc đề cao chữ Tín và phải có Tâm. Người bán bất động sản phải cung ứng cho quý khách những thông tin chính xác nhất về công trình, kể cả tốt và xấu, để bạn có sự cân nhắc lựa chọn", bà Trang nhấn mạnh.

"Thêm vào đó, môi giới cũng bắt buộc phải tậu hiểu áp dụng kỹ thuật vào việc lọc và so sánh các dữ liệu của dự án với tiêu chí nhu cầu của khách. Để từ đó đưa ra dự án thích hợp nhất với yêu cầu của khách. giảm thiểu tình trạng để khách tham khảo quá rất nhiều dự án mà vẫn không thể đưa ra được chọn lựa đúng đắn. Nếu làm được những điều này môi giới mới có thể được lòng khách hàng”, bà Trang chia sẻ thêm.

 

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by