home » Cho thuê » Naman Garden nơi sinh sống nghỉ dưỡng hòa nhập thiên nhiên

Naman Garden nơi sinh sống nghỉ dưỡng hòa nhập thiên nhiên


Theo thống kê của Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch Đà Nẵng, mỗi năm khu vực đón bình quân 5,5 triệu lượt khách du lịch và vẫn tăng mạnh vào thời gian cao điểm. Cho thuê văn phòng, Hội An cũng thu hút 2,2 triệu lượt khách mỗi năm. Nhờ đó, nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng sẽ luôn ổn định để khách hàng tận dụng đầu tư sinh lời.

Naman Garden được thiết kế theo phong cách vườn treo ở trên không với hoa lá, cỏ cây dẫn lối du khách hàng bước vào thế giới từ những câu chuyện cổ tích. tại Naman Garden, mỗi ban công là một vườn treo bé xinh có kiến trúc độc đáo. Từng khu vườn được chốt hạ theo hướng gọi gió, khiến hương thơm lan tỏa, ngập tràn mỗi ngóc ngách trong phòng.

Dịch vụ thượng hạng

Naman Retreat vừa đạt chứng nhận nơi nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á do tổ chức World Travel Awards bình chọn và chứng nhận nơi nghỉ dưỡng có nhân lực tốt nhất TG theo The Guide Awards. đồng thời, website về du lịch uy tín TG TripAdvisor cũng đánh giá cả Naman Retreat là một trong những resort đáng đến nhất ở Việt Nam. ko tính mùa cao điểm, tỷ lệ lấp đầy của Naman Retreat luôn ở mức ở trên 80%.

du-an-condotel-Naman-Garden

Tiện ích cao cấp

Naman Garden thụ hưởng các tiện ích từ phía Naman Retreat. Du khách lưu trú tại đây sẽ được trải nghiệm sinh sống động các nhân viên hàng đầu thế giới.

nơi quầy bar Sitini và Cofftee được thiết kế lãng mạn ngoài hồ bơi xanh mát. Lối thiết kế đậm chất mộc mang lại cảm giác hài hòa với thiên nhiên. nơi đây, du khách có khả năng tận hưởng một buổi tối lãng mạn bên người thân yêu, cùng ngắm hoàng hôn buông xuống trong làn gió mát và tiếng nhạc.

Nhà hàng hoặc là hay và nơi B Lounge "3 trong 1" sẽ là nơi trải nghiệm nhân viên ẩm thực và âm nhạc. không chỉ các món ăn nổi tiếng từ Việt Nam, du khách còn có cơ hội thưởng thức hương vị ẩm thực độc đáo từ Âu, Mỹ.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Naman Retreat là nét vượt trội gây ấn tượng với du khách hàng. Pure Spa có tên tuổi sẽ giúp du khách hàng có các giây phút thư giãn và lấy lại năng lượng trong kỳ nghỉ. bên cạnh những tiện ích thượng hạng từ phía Naman Retreat, Naman Garden cũng được đầu tư các con người hiện đại riêng: phòng đọc sách, hồ bơi nước ấm, Làm đẹp, căn phòng giữ trẻ…

chi phí cạnh tranh

vị trí kim cương, tiện ích chuẩn mực nhưng condotel 5 sao Naman Garden lại có chi phí cạnh tranh. Chỉ từ 990 triệu đồng, bạn có khả năng có được một căn condotel ở đây. Số tiền còn lại, ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay lên đến 20 năm. Trong thời gian ký hợp đồng đến khi bàn giao nhà, quý khách được áp dụng mức lãi suất ưu đãi 0%.

Tập đoàn Empire cam kết lợi ích tối thiểu 10% một năm trong 10 năm đầu cho bạn mua condotel 5 sao Naman Garden tham gia chương trình sự kiện cho thuê. từ phía năm 11 đến năm thứ 20, chủ đầu tư sẽ thực hành chia sẻ 80% lợi nhuận từ phía hoạt động kinh doanh cho chủ có được. đồng thời, chủ có được Naman Garden còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí và được quy đổi trong cùng hệ thống.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by