home » Tin Tức & Sự Kiên » Nghề môi giới bất động sản lên ngôi trong năm 2016

Nghề môi giới bất động sản lên ngôi trong năm 2016


Một vài hình ảnh quần là áo lượt cùng với mức thu nhập 1 vài chục trvnđ mỗi tháng của đội ngũ nhân viên ngân hàng một thời dường như đang dần bị thay thế bởi người làm nghề môi giới bất động sản

Xem thêm :   Vinhomes Metropolis Liễu Giai – sự lựa chọn hàng đầu về bất động sản cao cấp

môi giới bất động sản

Môi giới BĐS lên ngôi

Ngược trở lại, 1 vài người làm nghề sale – môi giới bất động sản giờ đây lại “lên ngôi” khi thị trường này hồi phục mạnh mẽ, những dự án mọc lên như nấm và mong muốn phòng ở tăng cao. vài hình ảnh sale vận đồ vest, chính hãng, dùng smartphone hiện đại, đi xe ga đắt tiền, thậm chí là xe hơi, ở nhà đẹp đã ko còn hiếm gặp.

những năm trước, trung gian BĐS gần như ko nên coi là nghề và chẳng mấy ai chú ý. quá trình trong thị trường đóng băng có đến gần một nửa số người làm nghề này phải từ bỏ.

Nghề này còn hấp dẫn bởi ko bị bó buộc trong một không gian công sở chật hẹp với 8 tiếng mỗi ngày, mà có khả năng làm việc bất kì nơi đâu, từ quán trà đá cho tới cà phê điều hòa không khí, nhà hàng sang trọng, đc ăn mặc đẹp và tiếp xúc với người giàu thường xuyên.

Nói như vậy không có nghĩa là nghề trung gian bất động sản chỉ toàn màu hồng và ai làm cũng thịnh vượng. Người làm nghề này cũng đối mặt với không ít khó khăn bởi đó là nghề mua bán niềm tin, chưa kể tới sự cạnh tranh khốc liệt giữa những sale với nhau. Có rất nhiều người theo đuổi hàng tháng trời vẫn không thể bán được một căn nhà và phần lương không đủ tiền xăng xe giao thông, phải từ bỏ công việc tưởng chừng ngon ăn này.

Chưa kể, người làm trung gian BĐS luôn có mối lo trực chờ đó chính là trong thị trường bất động sản đóng băng, trầm lắng. Hôm nay anh có thể là ngôi sao kiếm bạc triệu mỗi ngày nhưng mà ngày mai anh có thể bị thất nghiệp.

Nghề trung gian bất động sản cuốn hút dịp cuối năm

Vào dịp cuối năm, nhiều sàn hợp đồng BĐS (BĐS) nâng cao tuyển dụng đội ngũ nhân viên trung gian với mức hoa hồng được thông báo lên đến 60% lợi nhuận. Dù thế, để đạt được mức lương ổn định, hoa hồng cao của nhà tuyển dụng là điều ko tiện lợi.

Dịp gần cuối năm là mùa tuyển dụng sôi nổi của trong thị trường bất động sản nhà đất. không chỉ một số đơn vị lớn có chính sách bổ sung nhân công, nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng tất bật trong cuộc chiến săn hiền tài. vài ông lớn như Phú Long, Cen Group, Đại Phúc, Nam Long, Đất Xanh, Thủ Đức House… không tổ chức tư nhân sự kiện tuyển dụng như 1 số năm trước nhưng lại đều cho biết mong muốn tuyển nhân lực năm nay vẫn cao vào cuối năm.. Trong ngành bất động sản, đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp góp phần quyết định sự thịnh vượng trong hợp đồng của một đơn vị. Cho nên tăng cường nguồn nhân lực là điều hệ trọng. Để hấp dẫn được ứng viên, bà Đỗ Trà Giang, giám đốc một trang tuyển dụng trực tuyến cho rằng, một vài sàn nên mở rộng đối tượng tuyển dụng. Thay vì chăm chăm vào yếu tố kinh nghiệm của ứng viên, một vài đơn vị nên tập trung tìm kiếm các người có nhiệt huyết và kỹ năng mềm, cần sẵn sàng đào tạo họ từ đầu và mở rộng thời giờ thử thách

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by