home » Bán nhà mặt phố » Nhà phố thương mại Tuần Châu Marina

Nhà phố thương mại Tuần Châu Marina


Dự án Tuần Châu Marina hiện đang khuấy đảo thị trường bất động sản Quảng Ninh cũng như cả nước bởi có vị trí đẹp tại trung tâm khu đô thị Ngọc Châu, thiết kế hiện đại. Thời gian này chủ đầu tư còn tung ra chỉ 30 căn nhà phố thương mại Tuần Châu Marina càng làm cho dự án này hấp dẫn hơn.

Với tình hình hiện nay, Quảng Ninh ngày càng trở thành tâm điểm thu hút lượng khách du lịch vô cùng lớn và là nơi hấp dẫn các nhà đầu tư khắp nơi tại phân khúc nhà phốthương mại.

shophouse-tuan-chau-Marina

Dự án căn hộ Shophouse Tuần Châu Marina.

Hàng loạt các dự án nhà ở thương mại Shophouse được tung ra thị trường trong những tháng cuối năm 2016, điển hình đó là dự án Shophouse Tuần Châu Marina Quảng Ninh đang tạo sức nóng tại khu vực này.

Chủ đầu tư tổ hợp thương mại du lịch Tuần Châu Marina tung ra sản phẩm có giá trị, giải pháp kinh doanh tuyệt vời cho các chủ đầu tư và các khách hàng, cùng với những hình thức khuyến mại hấp dẫn như: tặng vàng, tặng nội thất, chiếu khấu cao,...

Vị trí thuận lợi của dự án

Shophouse Tuần Châu Marina được chủ đầu tư xây dựng tại khu trung tâm đô thị cảng Ngọc Châu, nơi cảng tàu du lịch Tuần Châu lớn nhất châu Á cùng với các dịch vụ tiện ích vô cùng hiện đại và cao cấp.

Cảng tàu khách Tuần Châu là nơi duy nhất được phép đón trả khách đi tham quan vịnh Hạ Long. Đây là nơi thu hút được các khách du lịch, trong một ngày Tuần Châu có từ 8000 đến 10000 lượt khách tới tham quan, đồng thời tăng thêm lượng lớn về các dịch vụ, ăn uống và giải trí.

Tiến độ và tiện ích của dự án

pho-di-bo-tai-tuan-chau-marina

Tuyến phố đi bộ thư giãn tại Tuần Châu Marina

Một chủ đầu tư uy tín, có tiềm lực mạnh về tài chính, thể hiện rõ trong thời hạn đảm bảo tiến của dự án triển khai. Tiến độ của dự án còn ảnh hưởng tới việc kinh doanh của chủ đầu tư, vì thế mà dự án Tuần Châu Marina được chủ đầu tư bàn giao giai đoạn I đúng theo kế hoạch, thể hiện đúng sự uy tín của mình.

Trong đợt này, chủ đầu tư chỉ tung ra thị trường đúng 30 căn nhà phố thương mại Shophouse hiện đại, đảm bảo được chất lượng và sự khan hiếm của sản phẩm. Khi sở hữu cho mình một căn Shophouse tại đây, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trường học, dịch vụ y tế, sân golf quốc tế 27 lỗ, khách sạn resort 5 sao,...

Dự án có thế hợp phong thủy

Dự án Tuần Châu Marina được thiết kế theo phong thủy với thế lưng tựa núi - phía trước thì hướng view ra vịnh Hạ Long đẹp thơ mộng, thiết kế hai mặt tiền rộng sang trọng, không khí mát mẻ, tràn đầy vượng khí tài lộc và là cơ hội lớn cho các chủ nhân sở hữu.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by