home » Cho thuê » Nhận nhà tại dự án Gamuda Gardens vào tháng 12 tới

Nhận nhà tại dự án Gamuda Gardens vào tháng 12 tới


Trong thời gian này, các khách hàng mua biệt thự tại khu đô thị Gamuda Gardens sẽ nhận ngay một xe máy Liberty và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng rất giá trị bao gồm 6 cây vàng 9999 và một chiếc iPhone 7 Plus.

Thành lập vào tháng 6/1976, Gamuda Berhad thuộc đơn vị BĐS Gamuda Land vươn lên thành một trong các tập đoàn đúng nghĩa trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, cho thuê văn phòng, bất động sản và kỹ thuật. Sau hàng loạt những thành công trên thương trường, Gamuda Berhad có mặt ở nhiều nước trong nơi và thế giới bao gồm Singapore, Ấn Độ, Qatar, Australia, Việt Nam…

Không dừng lại tại lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng đơn thuần, năm 1995, Gamuda dấn thân vào thị trường bất động sản bằng việc thành lập Gamuda Land, tận dụng thời điểm thị trường đang ở trên đà vũ bão. Sản phẩm đầu tiên là dự án Kota Kemuning, khu chung cư tích hợp đầu tiên ở thung lũng Klang, Malaysia.

khu-do-thi-gamuda-garden

Tâp trung vào 4 nền tảng cốt lõi, chất lượng thiết kế, cộng đồng và tiện ích, phong cách sinh sống lành mạnh, an ninh và thuận buồm xuôi gió, dự án được người dân sinh sống ở đây đánh giá thành cao. kết hợp giữa thiên nhiên và cơ sở hạ tầng hiện đại, Kota Kemuning thành tiền đề cho sự vũ bão từ phía Gamuda và Gamuda Land.

Sau trở thành công từ dự án đầu tay, Gamuda Land tiếp tục mở bán những khu chung cư chất lượng tốt và sáng tạo như Jade Hills, Horizon Hills, Gem Residences, The Robertson… Năm 2007, doanh nghiệp thiết lập trụ sở tại Việt Nam với tham vọng kiến tạo một thành phố Hà Nội mới phía Nam TP, mang vác tên Gamuda City.

Với kinh nghiệm và có tên tuổi ở trên thị trường bất động sản, Gamuda Land cải tạo thành công Công viên Yên Sở, hình trở thành một điểm đến giải trí xanh, trong lành, giàu tính dân trí và tính cộng đồng. mặt khác, trung tâm thương mại và bán lẻ sầm uất LePARC by Gamuda có quy hoạch tổng thể thông minh, kiến trúc hiện đại, hội tụ từ tinh hoa ẩm thực, dân trí và là điểm giao thương bức thiết.

Sau dự án Gamuda City, nơi đô thị Gamuda Gardens được khởi công vào năm 2012. Chỉ sau 4 năm hoàn thiện, nơi chung cư dần thành nơi an cư và thi công việc của hàng nghìn cư dân với đầy đủ lợi ích từ nơi vui chơi giải trí, bể bơi, sân tennis, nhà hàng, căn phòng hội thảo đến phòng khám, trường học và không gian sống cây xanh có diện tích đến hơn 50%... Trong tương lai, những người dân Gamuda Gardens còn hưởng hệ thống cơ sở vật chất sang trọng như là trục đường và cổng chính mới vào nơi chung cư, Trường mầm non Blossom @ Gamuda Gardens (Vườn hoa Gamuda Gardens), Trung tâm cung cấp nhiên liệu và nguồn nhân lực Sông Hồng, trung tâm mua sắm, nhân lực, chăm sóc sức khỏe 3 Sơn…

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by