home » Tin Tức & Sự Kiên » Những điều cần lưu ý khi quyết định mua nhà

Những điều cần lưu ý khi quyết định mua nhà


Việc mua nhà bán đất xưa nay chưa bao giờ là chuyện dễ dàng bởi đây là hàng hóa có giá trị lớn . Có khá nhiều  người quyết định mua nhà bán nhà không hợp lý còn nhiều thiếu sót dẫn đến ko ưng và phải mua đi bán lại dẫn tới thua lỗ và tốn thời gian , công sức. Bên dưới đây là 1 số yếu tố cơ bản cần hiểu rõ trước lúc thực hiện 1 vài giao dịch mua bán nhà đất.

Xem thêm :   Kinh nghiệm cho những ai muốn mua nhà ở xã hội

kinh nghiệm mua nhà

Xác định giá thành BDS

một số người bán nhà thường xuyên nói giá cao hơn giá trị thật của nó. Chính vì lẽ đó, ko đc ngại ngần đàm phán hoặc thương lượng về giá thành. Mặt khác bạn cũng nên học thêm từ những chuyên gia hoặc thông qua từ internet để biết mức giá trong tin tức thị trường bất động sản cho những ngôi nhà tương tự với ngôi nhà mà các bạn muốn mua.

Nắm rõ hồ sơ pháp lí

lúc quyết định mua một ngôi nhà, hãy chắc chắn ngôi nhà ấy có đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Bên cạnh đó, bạn cũng phải vô cùng để ý khi làm bản hợp đồng mua bán hay 1 vài thủ tục sang tên, chuyển nhượng. Tốt nhất, các bạn nên nhờ luật sư của mình tư vấn và giúp đỡ mọi người giải quyết 1 số vấn đề thắc mắc liên quan tới pháp luật.

An toàn

chú ý an toàn trong gian nhà ko bao giờ là thừa. Nhiều người nghĩ rằng trong nhà thì an toàn, thì không đáng phải lo nhưng mà các bạn có biết, có hàng trăm nhân tố trong nhà tưởng rằng vô hại nhưng ẩn chứa khá nhiều nguy hiểm như: nguy cơ ngã từ lan can, nguy cơ trượt ngã do nền nhà trơn trượt, an toàn điện, chay nổ, ẩm mốc…

Tình hình an ninh

lúc quyết định mua một ngôi nhà, mọi người cũng nên xem xét tình hình an ninh của khu phố mà bạn ý định sinh sống. Ở ấy có liên tục xảy ra một số vụ ăn trộm hay có nhiều tội phạm xuất hiện hay ko.

Địa điểm BDS

địa điểm là nhân tố chẳng thể không quan tâm lúc mua nhà. bạn biết rằng địa điểm ngự tại ngôi nhà ảnh hưởng đến giá bán và độ phù hợp cũng như sự dễ dàng cho việc học của cọn bạn và việc làm của mọi người. nếu vai trò ko mua đc nhà gần trung tâm thì cũng nên xem xét địa điểm gần 1 số tiện ích cần phải có như chợ, trường học, nơi làm việc…, đừng nên vì thiếu tiền mà mua gian nhà nơi quá xa. Ngôi nhà chưa đẹp có thể sửa lại trong tương lai nhưng mà lại vị trí thì bất di bất dịch trừ lúc bán đi và mua nhà nơi khác.

Mua nhà để làm gì ?

lúc mua nhà, điều trước tiên các bạn phải nghĩ tới là chủ đích mua nhà là gì? Làm chỗ ở dùng cho gia đình, làm nơi ở phối kết hợp buôn bán hay chỉ là mua nhà để kinh doanh kiếm lời? Về dòng nhà thì các bạn nhắm tới nhà phố, nhà mới, nhà cũ hay căn hộ? Quy mô bao nhiêu phòng và diện tích bao nhiêu? Kiến trúc như thế nào? Phong thủy có phù hợp vận mệnh, sự nghiệp và gia đình của bạn hay không? Mua nhà là một trong ba việc hệ trọng của đời người: “tậu trâu, làm nhà, cưới vợ”, cần xét đầy đủ những yếu tố khác nhau. Cần chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, tài chính, có sự đồng thuận của cả vợ và chồng thì mọi chuyện suôn sẻ sẽ tới với bạn.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by