home » Nội thất » Những sai lầm trong thiết kế ảnh hưởng tới phong thủy

Những sai lầm trong thiết kế ảnh hưởng tới phong thủy


Phong thủy học cho rằng, năng lượng xung quanh mọi ngôi nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến chúng ta - theo tất cả nhiều cách khác nhau cả tốt và xấu. Có thể một vài chuyên gia sẽ chỉ cho bạn biết nhà vệ sinh và cầu thang chính là những khu vực có nguồn năng lượng xấu nhất.

Nhà đất thóp hậu

Nếu các ngôi nhà nằm trên mảnh đất nở hậu được cho là giúp trữ khá nhiều tiền bạc, thì ngược lại, nhà đất thóp hậu giống như một chiếc phễu lớn. Về lâu dài, ngôi nhà này thường không tốt, không vững chắc. Nội thất nhà đẹp, Còn về mặt thẩm mỹ thường khiến sắp xếp nội thất trở vậy nên khó khăn.

Hóa giải: Trường hợp này có khả năng xây tường hay hàng rào để hóa giải tương tự trường hợp có dốc phía sau nhà.

Giường ngủ đối diện căn phòng tắm

Kiểu phòng ngủ này thường khiến chủ nhà và người trong gia đình dễ mắc những bệnh về xương khớp, cơ bắp và cũng có thể khiến tiền bạc bị thất thoát. Nguyên nhân là do gia đình bạn sẽ hấp thụ cần phải nguồn năng lượng tiêu cực kì phát ra từ phòng tắm hay nhà vệ sinh.

phong-tam-phong-thuy

Hóa giải: phòng ngủ chính vì vậy được tách thành một căn phòng riêng, có cửa đóng kín cách li khỏi phòng tắm. hơn thế nữa bạn cũng vậy nên chuyển giường ra địa điểm khác ít bị ảnh hưởng nhất.

Nhà thấp hơn mặt con đường

điều này có nghĩa là nếu từ nhà nhìn thẳng ra tầm mắt sẽ bị đập vào một bức tường. Nó cũng giống như cuộc sống lúc nào cũng có một chướng ngại khổng lồ ngăn cản gia đình bạn tiến bước, hoặc là khách hàng không có "người chống lưng".

Một ngôi nhà được cho là có địa điểm tốt khi có không gian sống mở ở phía trước. Nó có khả năng là một bãi cỏ xanh, cho phép những chi năng lượng vào nhà nhẹ nhàng và giản đơn.

Hóa giải: Trường hợp này tương đối khó hóa giải, vì không phải đa số hiển nhiên thứ đều "có thể chữa được" trong phong thủy. Nếu nhà quý vị bị phạm vào thế xấu này, hãy thử nâng năng lượng từ phía ngôi nhà bằng cách giữ cho cửa phía trước luôn sáng sủa nhất rất dễ. nhưng cách tốt nhất vẫn là chuyển nhà trọn gói hoặc nâng nền nhà để cao hơn mặt con đường.

Nhà tại ngã ba phạm mũi tên độc

Ngôi nhà bị con đường đâm thẳng vào cửa là thế nhà phạm phong thủy xấu. Nếu cửa nhà mở về hướng đông thì con trai cả bị tác động hoặc là các mối quan hệ gia đình không được suôn sẻ. Nếu ngôi nhà quay về phía tây nam, những trở thành viên trong gia đình thường hay gặp tai nạn hay người phụ nữ trong gia đình bị ảnh hưởng.

Hóa giải: Thông thường quý vị tránh mua nhà ở ngã ba để ko bị phạm loại sát khí này. Trong tình thế bắt buộc, chủ nhà rất dễ hóa giải bằng cách treo gương bát quái lồi trước cửa nhà.

Bếp đặt tại hướng Tây Bắc

Trong gia đình truyền thống hoặc là hiện đại, đương nhiên người đàn ông vẫn giữ vai trò trụ cột. Trong phong thủy, vị trí tâm điểm đại diện trụ cột gia đình nằm ở khu vực Tây Bắc. Nếu góc này đặt bếp, bình nước nóng hoặc bếp nướng ngoài trời...sẽ gây tác động hết sức lớn đến người đàn ông trong gia đình. Họ rất dễ bị tai nạn, ốm đau bệnh tật, hoặc mất việc, phá sản.

Hóa giải: Nếu sử dụng bếp gas sẽ nguy hại hơn nhiều. Cho nên, nếu ko thể di chuyển địa điểm bếp hãy thay bếp gas bằng bếp điện để tiết kiệm bớt tác động từ phía lửa.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by