home » Phong thủy và nội thất » Phong thủy nhà ở giúp làm ăn thuận lợi

Phong thủy nhà ở giúp làm ăn thuận lợi


Việc có kiến thức về phong thủy nhà ở và biết cách vận dụng hợp lý sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn cho các doanh nhân và doanh nghiệp, giúp con đường làm ăn luôn thuận lợi.

Theo quan niệm trong phong thủy nhà ở, cung tài lộc tọa lạc tại hướng Đông Nam, tượng trưng cho nguồn tài chính, tiền bạc trong gia đình. Chính vì thế nếu ngôi nhà khuyết góc Đông Nam sẽ ảnh hưởng xấu tới công việc và các điều kiện phát triển kinh tế.

phong-thuy-nha-o-tai-loc-huong-dong-nam

Hướng Đông Nam là vị trí tài lộc trong phong thủy nhà ở

Với những người chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì nhà khuyết góc Đông Nam là điều vô cùng tối kỵ. Đối với những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc nghiên cứu thì sẽ chịu ít ảnh hưởng hơn.

Khi nhà ở của quý vị mà bị khuyết góc Đông Nam có thể hóa giải như sau: Trường hợp nếu góc khuyết tại sân vườn thì có thể thiết kế thêm mái che để làm dịu mát, làm mất phần khuyết. Trường hợp góc khuyết ở diện tích khác trong nhà thì cần  đặt một chiếc gương ở vị trí này để làm đầy góc khuyết.

Bên cạnh đó, còn có thể sử dụng vài chậu cây cảnh bố trí ở góc khuyết hay sơn các bức tường khuyết góc bằng màu xanh lá cây để giúp hóa giải bất lợi do nhà khuyết góc gây ra.

cay-cay-huong-dong-nam-phong-thuy-nha-o

Bố trí cây cảnh góc khuyết hướng Đông Nam phong thủy nhà ở

Chú ý căn phòng làm việc cần phải đầy đủ ánh sáng tự nhiên, tốt nhất là ánh sáng tự nhiên, ánh sáng tự nhiên sẽ góp phần mang lại cảm giác thư giãn, khỏe mạnh, năng động và tập trung hơn trong công việc. Nếu điều kiện không cho phép, bạn hãy thử thắp thêm bóng điện để tăng thêm ánh sáng.

Quý vị cũng có thể trang trí thêm bức tranh sơn thủy, tượng bằng gỗ, đá hay đồng trong phòng làm việc. Nếu rộng nữa thì có thể lắp 1 đài phun nước, điều này nhằm tạo cảm giác mát mẻ, thư thái, dễ chịu, giảm bớt sự bực bội, nóng nảy, có doanh nhân còn sử dụng đá thạch anh bày hoặc treo trong phòng làm việc để tăng thêm dương khí, chống lại âm và tà khí.

Xem thêm: Phong thủy khi mua căn hộ chung cư

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by