home » Bán biệt thự, liền kề » Sức hút từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm

Sức hút từ dự án biệt thự nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm


Được lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng cao cấp The Hamptons New York của Mỹ, dự án The Hamptons Hồ Tràm hứa hẹn cũng sẽ đem đến nơi sống nghỉ dưỡng đẳng cấp cho quý người mua, hạng sang dành cho một cộng đồng riêng biệt, đỉnh cao.

the-hamptons-ho-tram

Biệt thự nghỉ The Hamptons Hồ Tràm

Dự án The Hamtons Hồ Tràm với tổng diện tích 16,8 ha, chia thành 2 khu: The Hamptons Hồ Tràm Villas và The Hamptons Hồ Tràm Condotel.

Dự án nghỉ dưỡng The Hamptons Hồ Tràm Villas bao gồm 23 căn biệt thự tiền biển. Mỗi biệt thự The Hamptons Hồ Tràm được thiết kế với 4 phòng ngủ, kết nối bởi những mặt kính một cách khéo léo, tinh tế để tối đa tầm nhìn ra biển mà vẫn bảo đảm sự riêng tư, bình yên và thân quen với không gian thiên nhiên

Kính được dùng tối đa từ sàn lên tới trần cho những môi trường sinh hoạt để mang ánh sáng vào nhà ở và ôm lấy khu vườn, tạo nên một không gian thư giãn, thanh tĩnh. Vào bên trong dự án là không gian mở, liên kết môi trường giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp, tạo nên môi trường sinh hoạt trọng điểm mọi thứ cho thành viên trong gia đình.

tien-ich-the-hamptons-ho-tram

Ngắm cảnh biển tại The Hamptons Hồ Tràm

Bên ngoài phòng khách có hướng nhìn là khu vườn mặt tiền biển với không gian có mái che chắn để thưởng ngoạn cảnh biển một cách dễ dàng hơn. Tầng trên được dành trọn vẹn cho môi trường thư giãn riêng tư với hai phòng ngủ rộng rãi và một phòng ngủ chính đỉnh cao.

The Hamptons Hồ Tràm Condotel được thiết kế với 288 căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp. Mọi căn Condotel Hồ Tràm đều có mặt hướng biển, tạo cảm giác gần gũi với biển, sự yên bình, cảm hứng nơi sống cho mỗi người dùng. Mỗi căn hộ tại đây đều có ban công riêng qua một cửa kính trượt lớn, mang đến không gian thoáng đãng và một tầm nhìn trọn vẹn bao quát toàn cảnh với khu vườn xanh tươi, bờ cát nguyên sơ và đại dương xanh tận chân trời.

Các tiện nghi tại The Hamptons Hồ Tràm bao gồm nội khu và ngoại khu. Đều là những tiện nghi tiên tiến nhất thế, được bao bọc một cách hài hòa, tạo sự khác biệt, đẳng cấp trong từng dịch vụ, chất lượng tiện ích.

Với tiêu chí, nơi sống thượng hạng là cuộc sống được chứng tỏ từ chất lượng nghỉ dưỡng. Do vậy, dự án The Hamptons Hồ Tràm sẽ mang tới một nơi sống đáng ước mơ chỉ dành cho một cộng đồng riêng biệt, thượng hạng.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by