home » Tin Tức & Sự Kiên » Thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM sôi động

Thị trường bất động sản phía Đông TP.HCM sôi động


Dạo gần đây, thị trường bất động sản khu vực phía Đông TP.HCM vô cùng sôi động với hàng loạt dự án bất động sản ra đời và chào bán. Yếu tố hệ thống hạ tầng cũng góp phần giúp thị trường khu vực này phát triển.

Khoảng vài năm trước thị trường bất động sản khu vực phía Đông TP.HCM được xem là nơi có tiềm năng phát triển nhưng chỉ vài dự án được triển khai xây dựng vì hạ tầng giao thông kết nối chưa được phát triển. Từ khi thành phố đưa vào hoạt động đại lộ Mai Chí Thọ, nút giao thông Cát Lái, hầm Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn 2 kết nối khu Đông trực tiếp với trung tâm TP.HCM, đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây từ quận 9 tới Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai thì khu vực phía Đông thay đổi diện mạo hoàn toàn.

khu-do-thi-cat-lai-phia-dong-tp-hcm

Dự án khu đô thị Cát Lái thị trường phía đông TP.HCM

Trước thời cơ này, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Capital Land, Keppel Land,... tận dụng cơ hội và đầu tư vào các dự án cao cấp tại khu phía Đông, hàng loạt dự án bất động sản liên tiếp ra đời phục vụ cư dân.

Với sự ra đời nhiều dự án bất động sản cao cấp kéo theo hệ thống tiện ích khu vực phía Đông cũng được phát triển mạnh đáp ứng các cư dân tại các khu chung cư như: Vincom Mega Mall, BigC, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, trường quốc tế SSI, AIS,... Do đó, cư dân sinh sống tại khu vực này có thể thoải mái sử dụng và tận hưởng các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí vô cùng hiện đại.

Đầu tháng 8 vừa qua, Thủ tướng cũng đã đồng ý phê duyệt xây dựng cầu Cát Lái dài 4km nối Mỹ Thuận với Phú Hữu, đô thị Nhơn Trạch với tổng số tiền đầu tư tới 5.700 tỷ đồng, điều này càng tạo sức hút của khu vực tới các nhà đầu tư.

Khu đô thị Cát Lái là một trong những dự án ra đời đầu tiên tại phía Đông TP.HCM với quy mô 152 ha. Dự án được quy hoạch đầy đủ tiện ích dịch vụ hiện đại như để đáp ứng nhu cầu của cư dân như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, vân chơi thể thao, cơ quan hành chính, bưu điện, khuôn viên xanh,...

Khu đô thị Cát Lái có mật độ cây xanh lên tới 7m2/người, gấp khoảng 9 lần so với mật độ trong nội thành. Dự án này có lợi thế đó là nơi có hệ thống giao thông hiện đại, di chuyển dễ dàng, từ dự án tới Phú Mỹ Hưng chỉ mất khoảng 10 phút, tới Quận 1 mất 15 phút. Sắp tới nút giao thông Mỹ Thủy được đưa vào hoạt động sẽ càng giúp khu vực này di chuyển dễ dàng hơn.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by