home » Phong thủy và nội thất » Tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp chống xước

Tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp chống xước


Sàn gỗ công nghiệp chống xước hiện nay được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Để biết được lý do tại sao sàn gỗ công nghiệp chống xước được ưa chuộng sử dụng thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đặc điểm gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay càng ngày càng được ưa chuộng sử dụng vì nó có nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng cũng như tính năng chống xước rất tốt, giữ màu và có khả năng chống cháy tốt.

Loại sàn gỗ công nghiệp thường có 4 lớp chính đó là: lớp trang trí, lớp phủ bề mặt gỗ, lớp lõi gỗ ép và lớp lót. Lớp lõi ép ở bên trong với áp lực lớn giúp cho lõi được liên kết chặt chẽ nên chất lượng gỗ rất tốt. Yếu tố giúp cho gỗ không bị xước, cong vênh hoặc mối mọt. Với các lớp phủ tinh thể ALunium trên bề mặt gỗ giúp nó giữ được màu sắc, chống hỏng và chống ẩm tốt giúp thực hiện những nhu cầu sử dụng đa dạng trên thị trường.

san-go-cong-nghiep-chong-xuoc

Sàn gỗ công nghiệp chống xước

Vì sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, gỗ công nghiệpgỗ tự nhiên rất đa dạng thiết kế, mỗi loại có những đặc điểm nổi trội riêng và giá thành của nó cũng khác nhau. Nội thất gỗ giá rẻ được sản xuất nhiều, nếu gia đình bạn vấn đề tài chính hạn hẹp thì bạn nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp vì nó có giá thành rẻ hơn là sàn gỗ tự nhiên. Nó còn có những đặc điểm nổi bật như là có tính thẩm mỹ cao mang lại vẻ đẹp cho nhà ở, chống trầy xước, chóng cong vênh, chống nước, chống mối mọt… là sự lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình muốn thiết kế không gian nội thất hiện đại và sang trọng.

Ngoài ra, sàn gỗ là một sản phẩm hài hòa, thân thiện với môi trường, giữ nhiệt độ phù hợp cho căn nhà, tránh những tác nhân xấu ảnh hưởng tới sức khỏe mọi người.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by