home » Tin Tức & Sự Kiên » Vinhomes Metropolis rất hot trên thị trường bất động sản 2016

Vinhomes Metropolis rất hot trên thị trường bất động sản 2016


Vinhomes Metropolis là sản phẩm tâm huyết của nhà đầu tư Vingroup, Vinhomes Metropolis đã làm dậy sóng và kích thích trì tò mò, sự lưu ý của khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư, làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.

phoi-canh-metropolis-metropolis

Phối cảnh toàn dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis xây dựng phát triển ở 29 Liễu Giai – đây chính là vị trí cũ của đại sứ quán Nga, nay được bàn giao lại cho chủ đầu tư Vingroup để xây dựng dự án Vinhomes Metropolis. Theo những chuyên gia địa ốc, đây là khu vực kim cướng đắc địa nhất từ trước tới nay, nhiều tập đoàn phát triển địa ốc muốn sở hữu một mảnh đất ở địa điểm này. Tuy nhiên đều “bất lực” bởi vì có nhiều khối đoàn ngoại giao lớn nằm vị trí khu vực này, phải chắc chắn về mặt an ninh, tránh việc dân cư quá đông, gây sự phức tạp trong việc quản lý. Do đó Vinhomes Metropolis cũng là công trình BĐS để bán duy nhất Việt Nam được xây dựng giữa khối đoàn ngoại giao.

Vinhomes Metropolis được hưởng nhiều lợi thế từ các tiện ích ngoại khu rất hiện đại và phát triển, kết hợp cùng hệ thống dịch vụ nội khu trẻ trung, sẽ mang lại cho mọi người công trình cuộc sống hoàn hảo và còn hơn cả sự mong đợi. Hơn nữa Liễu Giai – Kim Mã là địa điểm có an ninh an toàn nhất bây giờ, vì vậy khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp.

khong-gian-xanh-tien-ich-vinhomes-metropolis

Tiện ích không gian xanh ở Vinhomes Metropolis

Dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai được xây dựng trên diện tích 8,6ha, 3 tòa căn hộ Vinhomes Metrpolis với hệ thống tiện ích, không gian cảnh quan xanh của dự án. Từ những lợi thế về địa bàn xây dựng, căn hộ Vinhomes Metropolis có một hướng view rất sang trọng, có thể nhìn thấy cả 4 mặt hồ lớn đẹp và thơ mộng là hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Thủ Lệ. Bảo đảm rằng, không có bất kì căn hộ nào có thể sở hữu một hướng view căn hộ đắc địa như ở Vinhomes Metropolis.

Thể loại :


Bài viết liên quan

Khu đô thị Việt Hàn City cạnh KCN SAMSUNG cơ hội phát triển mọi mặt

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên – Vị trí HOT kết nối nhiều tiện ích

Tickets for Lion King Broadway Displays In New York City – Popular Tourist Destination

Tickets for best Broadway show – “Hamilton” in Costa Mesa 10 Suggestions For Reliable Email In Realty Selling

Topessay . Net overview: first business to buy academic assignments speedily and duly

Samedayessay.Net walk-through: reliable agency to purchase paper on any topic fast and with no trouble

© 2016 Hachauland. All rights reserved | Design by